Phun thuốc diệt muỗi và những tuyệt chiêu giúp nhà sạch bóng muỗi

Muỗi là nguyên nhân lây truyền nhiều dịch bệnh rất nguy hiểm, việc phòng và chống muỗi hàng năm của nước ta càng trở nên bức thiết và tiêu tốn rất nhiều tiền của công sức.

Phun thuốc diệt muỗi và những tuyệt chiêu giúp nhà sạch bóng muỗi

Với cách rất đơn giản đó là bạn hãy sử dụng những mẹo đuổi muỗi dưới đây kết hợp phun thuốc diệt muỗi để muỗi không còn trong nhà bạn nữa.

Chống muỗi bằng tỏi

Nghiền nát tỏi và cho vảo bát, đặt bát ở góc phòng hay những nơi muỗi thường bay tới. Tinh dầu trong tỏi khiến muỗi khó chịu và sẽ tránh xa.

Chống muỗi bằng vỏ cam, quýt

Sử dụng đốt vỏ cam, quýt hay chanh trong phòng để đuổi muỗi hay các côn trùng khác. Khi đốt bạn có thể đóng kín cửa, công trùng sẽ bị ngạt và rơi xuống sàn hoặc khi đôt mở cửa phòng để muỗi bay ra khỏi phòng nhé.

Diệt muỗi bằng nước đường

Dùng một ít nước đường, để trong thau nhỏ, lắc qua vài lần cho đường bám vào thành thau. Đặt thau ở gần hang ổ của muỗi, nghe mùi đường, chúng sẽ bay vào và sập bẫy trong thau.

Diệt muỗi bằng xà phòng

Nếu nhà có vườn cây, pha một ít xà phòng vào thau nước đặt gần đó, muỗi sẽ bay vào đẻ trứng và bị dung dịch xà phòng tiêu diệt.

Đuổi muỗi bằng băng phiến

Dùng băng phiến (viên long não): Khi bạn xác định được sự tồn tại của ấu trùng trong chậu cây, hãy hòa tan một ít băng phiến với nước rồi tưới cây như bình thường. Lưu ý không nên pha dung dịch nước băng phiến quá đậm đặc vì sẽ gây hại cho cây.

Một số tuyệt trên mang tính chất đuổi muỗi, để muỗi không còn trong nhà bạn nữa nhất thiết phải diệt muỗi. Phun thuốc diệt muỗi. Sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi.

Yêu cầu đầu tiên đối với dịch vụ phun thuốc diệt muỗi là tính an toàn bởi khi nói đến hóa chất thì cảm giác đầu tiên của mỗi người là độc hại.